Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua hàng bằng một trong các cách sau:

- Quý khách hàng ở các Tỉnh, Thành khác:

+ Quý khách vui lòng chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại website: daythuntanthanh.com, sau đó Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản chuyển khoản cho Chúng tôi qua số tài khoản của Công ty: 060102884488 tại Ngân hàng Sacombank - PGD Lũy Bán Bích (Trường hợp Quý khách không sử dụng tài khoản Ngân hàng Sacombank mà sử dụng Ngân hàng khác: ACB, Đông Á, Agribank, Vietcombank, Quý khách có thể chuyển khoản qua tài khoản cá nhân của chúng tôi tại các Ngân hàng này, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi để Chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho Quý khách). Chúng tôi sẽ gởi hàng cho quý khách tại bất kì chành xe hoặc địa điểm nào trong TP.HCM mà Quý khách yêu cầu.

+ Hoặc Quý khách có thể mua tại các đại lý phân phối của Chúng tôi ở các tỉnh.

- Quý Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh:

+ Quý khách có thể gọi điện thoại đặt hàng đến Văn Phòng Công ty của chúng tôi qua số điện thoại: Hotline: 0909 02 10 13 hoặc 0902.988.344, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho Quý khách và thu tiền.

+ Trường hợp Quý khách hàng mua số lượng ít, Quý khách vui lòng đến giao dịch tại Văn phòng Công ty của chúng tôi tại địa chỉ: 97 Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam.

day thun, day thun khoanh